CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ÁNH HỒNG QUANG

Kính thưa Quý Khách Hàng !

Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền công nghiệp Việt Nam, trong đó có ngành công nghiệp phụ trợ và với tâm huyết trong việc đóng góp cho sự phát triển ấy Công ty TNHH Thương mại ánh hồng quang là công ty chuyên phân phối các sản phẩm máy móc, thiết bị, dụng cụ phục vụ các ngành sản xuất thiết bị điện tử và cơ khí chế tạo. sản phẩm phong phú, Chúng tôi mong muốn được phục vụ , cung cấp sản phẩm, để Quý khách có những giải pháp tối ưu nhất trong sản xuất, kinh doanh nâng cao chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí sản xuất.

Với phương châm hoạt động của chúng tôi: Niềm tin của khách hàng là sự thành công của chúng tôi…!

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm như: các loại máy văn phòng, màng bảo vệ chống xước, màng PE, băng dính chịu nhiệt, găng tay các loại, hạt chống ẩm, thùng catton, tấm carton 3-5 lớp, tem nhãn, mực in tem, màng xốp khí, khay nhựa, thùng nhựa, pallet nhựa, dây đai nhựa, keo loctite, dầu chống rỉ, kim khí …vv…Ánh Hồng Quang là đơn vị đầu tiên mà khách hàng tìm đến cho giải pháp đóng gói sản phẩm hoàn hảo của mình.

Hiện nay chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn bao bì, tem nhãn,…

  • Tuyên ngôn sứ mệnh:

Ánh Hồng Quang cam kết góp phần mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và uy tín thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ

  • Giá trị cốt lõi:

Công ty tin tưởng và luôn trú trọng các giá trị cốt lõi của mình:

  • Đề cao tinh thần hợp tác:

Các thành viên của Ánh Hồng Quang không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn  hợp tác với khách hàng. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty.

  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng:

Ánh Hồng Quang xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với Chúng tôi “uy tín là lợi nhuận”

  • Cùng phát triển với nhân viên và khách hàng:

Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của Ánh Hồng Quang